THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

  • Logo, bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp hình ảnh của doanh nghiệp dễ nhận biết và nhắc nhớ trong tâm trí của khách hàng, sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng nhận ra trong hàng trăm hàng ngàn sản phẩm. Nó tạo ra sự khác biệt và dễ nhận dạng đối với người tiêu dùng. Đó chính là điều tạo nên sự thành công công.
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
  • Nhận diện thương hiệu là cách doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh của mình trong mắt khách hàng. Tramdecor luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng, nắm bắt xu hướng thị trường và cho ra đời những bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, độc đáo, sáng tạo từ thiết kế logo, poster, bao bì, danh thiếp, đến các ấn phẩm marketing như brochure, catalogue, sales kit. Chúng tôi tự tin sẽ đưa thương hiệu của bạn đến đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

LOGO - BIỂU TƯỢNG CỦA THƯƠNG HIỆU

  • Thiết kế logo đòi hỏi sự nắm bắt, hiểu rõ được bản chất, thông điệp thương hiệu muốn truyền tải từ đó tạo ra bản sắc khác biệt của thương hiệu trên thị trường. Hằng ngày, khách hàng được nhìn thấy hàng trăm logo và liệu hình ảnh nào trong số chúng sẽ đọng lại trong tâm trí họ? Thương hiệu của bạn có được nhận diện trong vô vàn đối thủ ngoài kia hay không? Tramdecor hiểu rõ bản chất và tầm quan trọng của ngôn ngữ hình ảnh, màu sắc, thẩm mỹ và truyền thông. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn truyền tải thông điệp một cách hiệu quả, ấn tượng và độc đáo nhất.

THƯƠNG HIỆU GIÁ TRỊ CỦA DOANH NGHIỆP

  • Bạn đang muốn làm biển quảng cáo cho quán cafe, cho công ty? Và bạn chưa tìm được đơn vị làm biển quảng cáo nào uy tín để làm biển quảng cáo cho công ty hoặc cửa hàng của bạn ? 

THI CÔNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

  • Chuyên nhận làm các loại biển quảng cáo từ biển to đến biển nhỏ biển hộp đèn, Biển quảng cáo hộp đèn, Biển quảng cáo bạt hiflex, Biển quảng cáo chữ nổi đồng, inox, BIỂN LED (BIEN DEN LED), Biển quảng cáo Công ty, Biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo alu gắn chữ nổi ... 
  • Bạn thấy đấy ? Rõ ràng biển quảng cáo ngày nay đã góp một phần to lớn trong công cuộc quảng cáo thương hiệu của các công ty, shop giày thể thao adidas. Đưa các công ty lên một bước xa hơn nữa. Tạo ra sự chuyên nghiệp cho họ trên từng chi tiết của biển quảng cáo. Và một sự thật rõ ràng nhất là nếu không có biển quảng cáo thì khách hàng sẽ không biết cửa hàng của bạn, công ty của bạn bán sản phẩm gì từ đó nói lên rằng việc làm biển quảng cáo là cực kỳ quan trọng. 

Thông tin liên hệ: (Click vào xem thông tin liên hệ )

  

Thi công xây dựng Kiến Trúc

Nhà của bạn, thiết kế của bạn Là Kiến Trúc Sư kiến tạo không gian sống, không gian kiến trúc với đa dạng phong cách. Chinh phục đỉnh cao của không gian bằng tính chuyên nghiệp, nhiệt huyết và đam...

Thi Công Sản Xuất Lắp Đặt Nội Thất

Nâng tầm không gian sống của người Việt bằng thiết kế nội thất đa dạng, bố trí không gian sống một cách thông minh. Ánh sáng và không khí trong lành len lỏi trong từng ô cửa và sự hòa hợp của...

Thi công cảnh quan Sân Vườn

Xanh tươi và giàu cảm xúc Sống tốt và sống có chất trong chính không gian riêng của bạn. Thêm yêu vườn và sống xanh giúp cho cuộc sống thêm trong lành, suy nghĩ tích cực hơn bao giờ hết. Đi đâu cũng...

Tư Vấn Setup Trọn Gói Quán Cafe

Setup Quán Cafe đi kèm, giải pháp giúp cho dự án của bạn chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Và còn nữa những tiện ích khác và chúng tôi đang nghiên cứu và bổ sung thêm.