(Giảm 30% Phí Thiết Kế Trọn Gói Khi Thi Công Phần Thô) 

  

(Giảm 70% Phí Thiết Kế Trọn Gói Khi Thi Công Hoàn Thiện)

 

(Cung cấp miễn phí bản vẽ xin phép xây dựng khi nhận thi công xây dựng trọn gói)

 

 

THIẾT KẾ - KIẾN TRÚC - NỘI THẤT VÀ SÂN VƯỜN

YOUR HOME 360 (DESIGN)

 “Nhà Của Bạn” nhà của người Việt bằng phong cách thiết kế đa dạng, bố trí không gian sống một cách thông minh. Ánh sáng và không khí trong lành len lỏi trong từng ô cửa và sự hòa hợp của thiên nhiên xanh mát vào trong môi trường sống.

 

 • Là Kiến Trúc Sư kiến tạo không gian sống, không gian kiến trúc - nội thất - sân vườn.
 • Chinh phục đỉnh cao của không gian bằng tính chuyên nghiệp, nhiệt huyết và đam mê.
 • YourHome360.com.vn là sự lựa chọn của chủ đầu tư cho môi trường sống tương lai của họ.
 • Khát vọng xây dựng một thương hiệu vững chắc và uy tín trên thị trường thiết kế.
 • Áp dụng những công nghệ thiết kế đi kèm với máy móc hiện đại và tư duy của KTS. 

  

THI CÔNG - XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC - NỘI THẤT VÀ SÂN VƯỜN

 YOUR HOME 360 (CONSTRUCTION)

 “Thiết Kế Của Bạn” với không gian sống luôn bền mãi với thời gian, công trình luôn đảm bảo một vẻ thẩm mỹ và tôn vinh được nghệ thuật thẩm mỹ của người thiết kế. Tất cả hướng đến một công trình không những đẹp mà còn có tính mỹ thuật cao.

 •  Là Kỹ Sư kiến tạo ngầm trong không gian sống, không gian kiến trúc - nội thất - sân vườn.
 • Chinh phục đỉnh cao của không gian bằng tính chuyên nghiệp, nhiệt huyết và đam mê.
 • Bằng kinh nghiệm sẽ giúp cho công trình luôn ổn định, tránh được các sai sót không đáng.
 • Kiến tạo những giải pháp và công thức thi công hiệu quả, đưa yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu. 

 

GIỚI THIỆU YOUR HOME 360

YOUR HOME 360 (STUDIO DESIGN)

 • YOUR HOME 360 được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 2013, người sáng lập/chủ sở hữu: Nguyễn Văn Luân. Với tiêu chí luôn tuyển dụng nhân sự có chuyên môn cao, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng. YOUR HOME 360 luôn ưu tiên hàng đầu vấn đề phát triển đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và chuyên viên thiết kế sáng tạo.
 • Sologan “ Nhà của bạn, thiết kế của bạn ”  Thiết Kế của chính bạn và thiết kế vì cộng đồng. Kiến trúc sư không đơn thuần là vẽ nên những công trình đẹp đẽ, nguy nga lộng lẫy mà kiến trúc sư còn là người vận dụng những trí tuệ của mình để có thể mang đến hạnh phúc cho người sử dụng công trình kiến trúc do mình thiết kế - hạnh phúc thực sự về khía cạnh sức khỏe.

VĂN HÓA CÔNG TY

 • Chúng tôi quan tâm đến từng cá nhân trong công ty về vấn đề sức khỏe, hoàn cảnh,… Để có những hành động thiết thực cho từng cá nhân, giúp mọi người có thể yên tâm hơn và dành tâm trí để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 • Ngoài khoản tiền lương, còn có thêm thưởng, phạt mỗi tháng dựa trên kết quả của từng nhóm làm việc.
 • Giải trí, du lịch theo định kỳ là điều không thể thiếu tại công ty của chúng tôi.
TẠI SAO CHỌN YOUR HOME 360?
 • Hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng, với hàng trăm khách hàng mỗi năm, Your Home 360 là một công ty danh tiếng và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp. Your Home 360 áp dụng phong cách thiết kế đơn giản, bố trí nội thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian với các khung cửa kính lớn và thiên về xu hướng cảnh quan màu xanh lá. Các nhóm thiết kế của Your Home 360 quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến thực tế sử dụng. Chúng tôi kết hợp giữa các ngôn ngữ thiết kế đa dạng để phát triển sản phẩm. Tất cả dự án của Your Home 360 là sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng. Nhân sự được tuyển chọn có năng lực, thành tích học tập cao, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn tiếp thu công nghệ, ứng dụng mới nhất nhằm mục đích hỗ trợ cho kỹ năng thiết kế, xây dựng ngày càng nhanh và đẹp hơn.
TẦM NHÌN
 • Your Home 360 nỗ lực phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về tư vấn Thiết Kế và Xây dựng. Và là một trong số những công ty tiêu biểu đóng góp xây dựng cộng đồng và Xây dựng Đất nước.
TRIẾT LÝ KINH DOANH
 • Phát triển không đơn thuần chỉ là doanh thu và lợi nhuận: Kết quả cuối cùng của sự phát triển của Your Home 360 là vì sự giàu mạnh của đất nước, đem đến cuộc sống tốt đẹp cho Con người, trong đó hạt nhân là cho Người Your Home 360. Đoàn kết, chân thành, cùng nhau gắn bó, hăng say làm việc và không ngừng sáng tạo để xây dựng ngôi nhà chung. 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 • Your Home 360 coi trọng chữ tín và sự tin cậy: Your Home 360 không chỉ Thiết kế xây dựng những công trình Kiến trúc có chất lượng tốt, phục vụ hữu ích cho cuộc sống của con người. Your Home 360 coi con người vừa là nguyên nhân vừa là mục tiêu cuối cùng của sự phát triển: 
 • Your Home 360 gắn với sự sáng tạo và đổi mới: Your Home 360 không ngừng suy nghĩ và tìm ra những ý tưởng mới, không gian sống mới, Triết lý phát triển mới để chủ động thích nghi với sự thay đổi của môi trường chính trị, môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế.
 • Your Home 360 trực tiếp thi công (Tuyệt đối không giao lại cho thầu phụ). Đội ngũ cán bộ kỹ thuật (gồm các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng nhiều năm kinh nghiệm), đội thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm và có tâm tốt. Thiết bị thi công đầy đủ và hiện đại. Vì vậy chất lượng công trình tốt nhất, thẩm mỹ, tiến độ thi công đảm bảo theo đúng hợp đồng.